Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

Cao hồng sâm Hàn Quốc KGS – 6 tuổi 50g x 3 lọ

Chính quy trình nghiêm ngặt này làm cho các sản phẩm từ hồng sâm lại tốt cho sức khỏe và có một giá thành cao như thế. Ngày nay bên cạnh các loại hồng sâm sử dụng trực tiếp những chế phẩm từ sâm như cao hồng sâm KGS 50g x 3  lọ cũng phải trải qua quy trình nghiêm ngặt như thế trước khi cung ứng cho thị trường.

Giá chỉ với: 1,650,000 

Cao hồng sâm KGS 50g x 3  lọ dành cho người bệnh nhân mắc các chứng bệnh như: hoa mắt, choáng váng đầu óc. Người bị suy giảm các chức năng của gan, thận, thường xuyên khó thở hồi hộp. Cao giúp cải thiện và tăng cường chức năng gan, thận, hỗ trợ khả năng lưu thông máu trong cơ thể và hệ thần kinh từ đó giúp cải thiện tình trạng nhức đầu, choáng váng và khó thở, hồi hộp.
Nhà SX: Korea Ginseng Story
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hình ảnh cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi KGS 50 gram x 3 lọ
Hình ảnh cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi KGS 50 gram x 3 lọ
Quá trình làm cao hồng sâm ngày càng phát triển với sự phát triển của khoa học và công nghệ. Trong thời gian Nhật chiếm đóng Bắc Triều Tiên, phương pháp tạo ra các sản phẩm hồng sâm vẫn còn rất đơn giản: rửa sạch bằng tay, đặt nó vào một chiếc nồi riêng biệt, xông hơi nhân sâm bằng lửa gỗ, lau khô và sau đó cắt bằng tay.
Hiện nay, các nhà máy sản xuất nhân sâm Hàn Quốc đã có trong tay những thiết bị tiên tiến, kết hợp với các kỹ thuật truyền thống để tạo nên những sản phẩm chất lượng như cao hồng sâm KGS 50g x 3.
Sau khi sàng lọc và phân loại, các thẩm định viên cấp cao sử dụng chương trình ánh sáng để xác định chất lượng nhân sâm.
Đầu tiên, thiết bị làm sạch siêu âm được sử dụng để loại bỏ hoàn toàn bụi mịn. Sau đó, nhân sâm được hấp với một thiết bị chuyên dụng để hấp nhân sâm. Nhiệt độ ổn định và cố định. Sản phẩm được sấy khô bởi ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên và sau đó cắt tỉa nhân tạo để định hình nhân sâm đỏ.
Nhân sâm đỏ sau đó được sàng lọc và phân loại theo kích thước, hình dạng, màu sắc, chân,.. của nhân sâm, việc sàng lọc dần dần được thực hiện. Sau đó, các thẩm định viên cao cấp sẽ sử dụng một quy trình chiếu sáng chuyên nghiệp để phân loại mô theo mật độ tốt và thành phần hoạt chất của nhân sâm. Sau khi đóng gói chân không, nó có thể được niêm phong lên đến 10 năm.
Chính quy trình nghiêm ngặt này làm cho các sản phẩm từ hồng sâm lại tốt cho sức khỏe và có một giá thành cao như thế. Ngày nay bên cạnh các loại hồng sâm sử dụng trực tiếp những chế phẩm từ sâm như cao hồng sâm KGS 50g x 3 cũng phải trải qua quy trình nghiêm ngặt như thế trước khi cung ứng cho thị trường.

Quy cách đóng gói sản phẩm:

  • Cao được đóng trong hộp gồm 50 gam x 3 lọ.

Mô tả về sản phẩm (trạng thái, màu sắc, mùi vị):

  • Cao đặc có màu vàng cánh gián. Sản phẩm có mùi thơm, vị đắng – ngọt đặc trưng của hồng sâm.

Thành phần:

  • Sản phẩm được chiết xuất 100% từ hồng sâm 6 năm tuổi, trong đó củ hồng sâm chiếm 70% và 30% rễ hồng sâm. Hàm lượng Rg1+Rb1+Rg3> 3,5mg/gam.

Công dụng và đối tượng sử dụng:

  • Dành cho người bị suy nhược cơ thể hoặc mất ngủ, ăn không ngon: Cao giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, người dùng ăn ngon ngủ khỏe.
  • Dành cho người bệnh nhân mắc các chứng bệnh như: hoa mắt, choáng váng đầu óc. Người bị suy giảm các chức năng của gan, thận, thường xuyên khó thở hồi hộp. Cao giúp cải thiện và tăng cường chức năng gan, thận, hỗ trợ khả năng lưu thông máu trong cơ thể và hệ thần kinh từ đó giúp cải thiện tình trạng nhức đầu, choáng váng và khó thở, hồi hộp.
  • Dành cho những người phải thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng: cao giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện khả năng tập trung, cũng như giảm căng thẳng mệt mỏi.
  • Dành cho trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng hoặc trẻ có làn da xanh thường xuyên bệnh: cao giúp bồi bổ sức khẻo, nâng cao sức đề kháng, giảm bệnh vặt. Giúp trẻ ăn ngon ngủ khỏe và cải thiện chứng suy dinh dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Uống từ  1 -2 lần trong 1 ngày. Mỗi lần uống pha 1 thìa cafe nhỏ pha với 100ml -150ml nước ấm (có thể tăng giảm lượng nước tùy ý thích)
  • Nên uống sau bữa sáng khoảng 30’ -1h để tạo năng lượng cho ngày mới.
  • Trẻ dưới 15 tuổi chỉ được sử dụng liều lượng bằng 1/2 người lớn.
Lưu ý:
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không nên sử dụng sản phẩm sau 19h.
  • Phải bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Những thương hiệu cao hồng sâm Hàn Quốc chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cao hồng sâm nổi tiếng và có chất lượng phần lớn là các thương hiệu lâu đời ở Hàn Quốc. Trong đó phải kể đến như cao hồng sâm Cheon Ji Yang Hàn Quốc, cao hồng sâm Kana Hàn Quốc, cao hồng sâm chính phủ KGCcao hồng sâm KGS, cao hồng sâm Deahan, cao hồng sâm 365

Địa chỉ mua Cao hồng sâm uy tín

Nhân sâm Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho quý khách. Với phương châm sức khỏe của mỗi khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Các sản phẩm được chứng minh nguồn gốc rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý khách hàng tìm đến.

Hãy đến một trong các showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:

Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company

Điện Thoại: 0907277779

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bí ẩn thành công của hồng sâm khô nhãn hiệu KGC Hàn Quốc được thế giới xác nhận

  Nhân sâm tươi được xem là "quốc bảo" của Hàn Quốc nhưng với nhược điểm là thời gian bảo quản ngắn (7-10 ngày sau lúc thu hoạch) ...