Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

Nhân sâm tươi Hàn Quốc dùng để làm gì?.

Chiết xuất nhân sâm tươi thường được lấy từ gốc và lá của cây này. Là một loại thảo dược bổ sung, chiết xuất từ ​​lâu đã được đánh giá cao vì danh tiếng của nó có đặc tính chống viêm, chống ung thư và chống oxy hóa. Nó cũng được sử dụng trong điều trị vi lượng đồng căn của điều kiện, bao gồm trầm cảm, căng thẳng, ham muốn tình dục thấp, và rối loạn tăng động thiếu chú ý. Các thành phần hoạt chất chính là saponin triterpenoid glycosides gọi là Ginsenosides.


Chức năng chính:

  • Khôi phục bộ nhớ, và tăng cường khả năng tập trung và nhận thức.
  • Giảm tác động của stress, cải thiện hiệu suất, tăng cường mức năng lượng, tăng cường trí nhớ, kích thích hệ miễn dịch.
  • Duy trì chức năng cơ thể tuyệt vời, và đã được chứng minh là tăng năng lượng, sức chịu đựng.
  • Hỗ trợ hệ thần kinh trung ương, chức năng gan, chức năng phổi và hệ thống tuần hoàn.

Các ứng dụng:

  • Dược phẩm
  • Thực phẩm chức năng và phụ gia thực phẩm

Gói và lưu trữ:

  • Đóng gói: Bởi 25kgs / trống, bên trong bằng túi nhựa đôi.
  • Bảo quản: Bảo quản trong thùng chứa kín mát và khô, tránh xa độ ẩm và ánh sáng / nhiệt mạnh.
  • Thời hạn sử dụng: Hai năm theo tình hình lưu trữ tốt.
Có nguồn gốc của chúng tôi trong chính phủ và được tách ra để bảo vệ truyền thống ngàn năm của nhân sâm Hàn Quốc, Hàn Quốc nhân sâm đặt ưu tiên cao nhất của chúng tôi về an toàn và thiết lập các tiêu chuẩn cho kiểm soát chất lượng cao. Mỗi gốc được chăm sóc và theo dõi trong 6 năm canh tác và tăng trưởng ở các trang trại đã được phê duyệt trước và được phân loại cẩn thận. Các trang trại của chúng tôi hoạt động theo hợp đồng sau khi thử nghiệm rộng rãi đất, đảm bảo rằng đất tươi được sử dụng trong điều kiện tự nhiên nhất.
Sau khi thu hoạch, nhân sâm Hàn Quốc được sắp xếp thành các lớp thông qua một quá trình ba giai đoạn: sàng lọc xuất hiện, kiểm tra mô và cân nặng.
Trong sàng lọc xuất hiện, nhân sâm Hàn Quốc cắt tỉa được sắp xếp vào thiên đường, trái đất và điểm tốt theo tiêu chuẩn như màu sắc, nứt và hình thức. Trong kiểm tra mô, rễ nhân sâm được kiểm tra một cách nghiêm ngặt và đi qua ánh sáng cường độ cao để kiểm tra ngay cả việc xây dựng bên trong của rễ. Cuối cùng, rễ được sắp xếp theo trọng lượng cho tổng số 9 lớp có thể. Chỉ có rễ nhân sâm tốt nhất thế giới sẽ tìm đường vào sản phẩm KGC.
Việc xử lý vật lý thực tế của rễ nhân sâm Hàn Quốc và sản xuất các sản phẩm cuối cùng xảy ra trong các cơ sở hiện đại của chúng tôi, bao gồm cả nhà máy nhân sâm lớn nhất thế giới. Kết hợp các phương pháp truyền thống với thực hành sản xuất tốt hiện đại hóa hoàn toàn, chúng tôi vận hành dưới các hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cần thiết để sản xuất nhân sâm đỏ Hàn Quốc tốt nhất thế giới. Nhân sâm không được sử dụng cho các sản phẩm chế biến của chúng tôi sẽ được nén, sấy khô và được đặt trong một hộp gỗ cẩn thận lót bằng Hanji (một gói giấy truyền thống tinh tế của Hàn Quốc). Các hộp gỗ chính nó được bọc trong giấy, đóng gói trong một bộ phim nhựa, chân không niêm phong và bảo quản tự nhiên trong một hộp thiếc truyền thống, mà sau đó được bán tại các thị trường châu Á như là một sản phẩm thực phẩm nghệ nhân đặc sản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bí ẩn thành công của hồng sâm khô nhãn hiệu KGC Hàn Quốc được thế giới xác nhận

  Nhân sâm tươi được xem là "quốc bảo" của Hàn Quốc nhưng với nhược điểm là thời gian bảo quản ngắn (7-10 ngày sau lúc thu hoạch) ...