Thứ Sáu, 7 tháng 9, 2018

Hướng dẫn nấu canh sâm tươi món ăn bổ dưỡng cho gia đình

1. Rửa gà (kể cả khoang) kỹ lưỡng dưới vòi nước lạnh.

2. Nấu canh sâm tươi là món ăn bổ dưỡng các bạn lưu ý đổ khoang gà với cơm ngọt, nhân sâm, tép tỏi, táo tàu, hạt gingko và hạt dẻ. Băng qua chân gà và buộc chúng với một chiếc cà vạt bông. Ngoài ra, bạn có thể làm cho một khe trên một bên của da đùi gà và đặt chân khác thông qua nó. (Nghe có vẻ khó nhưng không phải!) Điều này là để giảm thiểu các thành phần nhồi bông rơi ra.
3. Đổ nước vào một nồi lớn và thêm gà nhồi. Đun sôi nồi trên lửa vừa cao, đậy nắp trong 20 phút. Giảm nhiệt xuống mức trung bình đến trung bình và đun sôi thêm cho đến khi thịt gà chín hoàn toàn (khoảng 30 phút nữa). Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng gạo ngọt nhồi cũng được nấu chín hoàn toàn. Loại bỏ mọi cặn bã như mong muốn.
Xem thêm: 

4. Chuyển gà và súp vào một bát phục vụ. Trang trí với hành lá và phục vụ. Ngoài ra, phục vụ một đĩa nhỏ muối và hỗn hợp hạt tiêu đen (một đĩa cho mỗi người). Bạn có thể nhúng miếng gà của bạn vào nước sốt này hoặc thêm vào súp của bạn như mong muốn. (Cuối cùng, đừng quên phục vụ một số Kimchi nữa!). Các bạn có thể tham khảo: nấu canh sâm tươi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bí ẩn thành công của hồng sâm khô nhãn hiệu KGC Hàn Quốc được thế giới xác nhận

  Nhân sâm tươi được xem là "quốc bảo" của Hàn Quốc nhưng với nhược điểm là thời gian bảo quản ngắn (7-10 ngày sau lúc thu hoạch) ...