Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

Phương pháp ngâm rượu nhân sâm tươi ngon và đơn thuần nhất

Lúc cuộc sống càng ngày càng phát triển thành tiên tiến thì con người ngày càng trở nên chú trọng về chất lượng và thẩm mỹ, một bình rượu nhân sâm tươi vừa đẹp mắt để trưng bày trong ngôi nhà vừa tẩm bổ sức khỏe không còn là điều xa lạ đối mang mỗi người trong chúng ta.

có thể bạn quan tâm:
Rượu nhân sâm với mùi vị cay nồng đặc biệt của rượu hòa quyện mang mùi thơm vị ngọt thanh đặc biệt của tinh chất nhân sâm đã được hòa tan vào rượu, nó trở thành mùi vị riêng chẳng thể trộn lẫn vào đâu được, chậm triển khai cũng chính là lý do mà cánh mày râu ai cũng mong muốn sở hữa cho mình 1 bình rượu sâm đẹp mắt và chất lượng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng Tìm hiểu cách ngâm rượu nhân sâm tươi Hàn Quốc nhé.
Bình rượu nhân sâm tươi đã hoàn tất
Bình rượu nhân sâm tươi đã hoàn tất
Thứ nhất, bạn đã chuẩn bị sẵn nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, bình thủy tinh và rượu chưa?.
  • Nhân sâm tươi: bạn chọn mẫu củ vừa phải đến lớn: khoảng 8 củ/kg đến 3 củ/kg. Mẫu sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc.
  • Bình thủy tinh: trên thị phần đang bán phổ thông chiếc bình khác nhau nhưng khuyên bạn nên tìm chiếc bình thủy tinh nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc để đảm bảo về thẩm mỹ cũng như chất lượng.
  • Rượu: rượu để ngâm nhân sâm tươi bắt buộc mẫu rượu nguyên chất ko pha chế thêm bất kỳ thành phần gì nhằm đảm bảo lúc ngâm với nhân sâm tươi thì những hoạt chất có trong sâm tươi mới tỏa ra được.
Bình rượu sâm sang trọng và đẹp mắt
Bình rượu sâm sang trọng và đẹp mắt
Thứ hai, các bước trước lúc ngâm rượu:
Xem thêm:
nhan sam sam tuoi 6 nam tuoisam tuoi han quoc 6 nam tuoisam tuoi sam tuoi 3 cu sam tuoi 4 cu sam tuoi 5 cu sam tuoi 6 cu sam tuoi 8 cu sam tuoi 10 cu sam tuoi 20 cu
  • Nhân sâm tươi: Bạn rửa sạch nhân sâm với nước, tiêu dùng dao nhỏ cắt các phần không dùng được ở đầu củ sâm, dùng bàn chải cọ sạch những vết bẩn có trên thân và rễ của củ sâm, sau lúc chải sạch thì rửa lại sạch với nước và vớt ra để ráo.
  • Bình thủy tinh: Tráng qua có 1 ít rượu và để bình ráo.
Bình rượu sâm Hàn Quốc
Bình rượu sâm Hàn Quốc
Sau lúc đã hoàn thành xong các bước trên thì tiến hành ngâm rượu nhân sâm tươi:
  • Bước 1: Đổ rượu vào bình thủy tinh. Bước này bạn lưu ý ko đổ rượu đầy bình vì lúc đổ đầy chúng ta cho nhân sâm tươi vào sẽ bị tràn bình.
  • Bước 2: Tùy vào thị hiếu, loại sâm và dáng bình mà chúng ta kết gắn sâm cho hợp lý, sở hữu thể tiêu dùng cây xiêng bằng tre để kết những củ sâm lại có nhau.
  • Bước 3: Sau khi kết sâm xong thì cho nhân sâm tươi vào bình đã đổ rượu sẵn rồi canh chỉnh hình dạng và tư thế củ sâm sao cho thấy đẹp mắt và hợp lý.
  • Bước 4: đổ thêm rượu vào cho đầy bình, đậy nắp bình lại.
Cặp đội hoàn hảo, bình rượu sâm 4 củ/kg đẹp mắt
Cặp đội tuyệt vời, bình rượu sâm 4 củ/kg đẹp mắt
Bình rượu nhân sâm này để ba tháng sau là khởi đầu dùng được. Tương tự các bước ngâm rượu nhân sâm tươi Hàn Quốc đã hoàn thành, chúc bạn thành công!.

đơn vị TNHH TMDV TÂM minh quân.
Showroom : 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Hỗ trợ: 02862.67.24.28 – 0907277779

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bí ẩn thành công của hồng sâm khô nhãn hiệu KGC Hàn Quốc được thế giới xác nhận

  Nhân sâm tươi được xem là "quốc bảo" của Hàn Quốc nhưng với nhược điểm là thời gian bảo quản ngắn (7-10 ngày sau lúc thu hoạch) ...