Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Kinh nghiệm chế biến nhân sâm tươi thành món ăn ngon bồi dưỡng

Kinh nghiệm chế biến nhân sâm tươi thành món ăn ngon bồi dưỡng

Ở xứ sở “kim chi”, ngày xưa nhân sâm tươi là một mẫu thần dược cao quý, được phục vụ bậc vua chúa, quý tộc nhưng hiện nay có khoa học đương đại và sự tăng trưởng nổi trội của ngành nghề khoa học trồng trọt thì nhân sâm tươi đã đi vào trong cuộc sống hàng ngày và trở thành mẫu thần dược chẳng thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người dân xứ này.
mang thể bạn quan tâm:
Ở Hàn Quốc, nhân sâm không còn đơn điệu là củ sâm tươi hàn quốc chỉ tiêu dùng để ngâm rượu hoặc tần gà để ăn mà nó đã được nhiều hóa để chế biến thành muôn nghìn món ăn ngon và lạ, ngoài các món thân thuộc như cháo nhân sâm, nhân sâm tần gà, canh nhân sâm hạt sen thì bây giờ nhân sâm còn được dùng khiến cho nguyên liệu chính chế biến các món ngon và lạ như: Salad nhân sâm, kim chi nhân sâm, nhân sâm cừu dòn, sữa nhân sâm…
Trong bài viết này, Nhân Sâm Việt Hàn sẽ giới thiệu tới bạn thông báo và bí quyết chế biến những món ăn ngon từ nhân sâm tươi, từ những món cổ điển cho đến những món hiện đại và lạ.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc
Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Độc đáo mang gà hầm sâm tươi kiểu Hàn

vật liệu chính của món này gồm gà, gạo nếp, nhân sâm, táo tàu, cam thảo. Nhân sâm được hầm trước sở hữu lửa nhỏ khoảng 1 giờ, sau Đó, cho số đông những vật liệu vào bụng gà rồi đun đến lúc nước sâm sở hữu hương thơm, ko nên đun quá lâu vì giết mổ sẽ bị bở nát và bay hết hương vị. Đây là món ăn vốn được gắn liền với nhân sâm tươi, nó được phổ quát người biết đến và phù hợp với khẩu vị của phổ thông người không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở rộng rãi nước trên toàn cầu, phương pháp chế biến món này cũng không quá phức tạp.
Món gà tần sâm

Món chè nhân sâm – hạt sen

Nhân sâm bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái miếng mỏng. Bỏ một ít hạt sen vào bát đựng miếng nhân sâm, đổ nước vào ngâm, rồi cho nước đường phèn vào đậy nắp, hấp bí quyết thủy một giờ sau chậm tiến độ bắc ra là với thể tiêu dùng được.
Món chè nhân sâm – hạt sen
Món chè nhân sâm – hạt sen

Món nhân sâm nấu khuông

khuông rửa sạch, chần sơ qua nước sôi sau Đó cho vào nồi nấu lửa to đến lúc sôi, cho nhân sâm vào tới khi sôi lại thì vặn vẹo lửa nhỏ. Lúc sườn mềm thì nêm gia vị là sở hữu thể bắc ra tiêu dùng nóng. Món ăn này có thể ăn với cơm trắng rất ngon mồm.
Món nhân sâm nấu sườn
Món nhân sâm nấu khung

Món nhân sâm hấp cá gáy

vật liệu của món này bao gồm nhân sâm, cá gáy, nấm hương, các con phố trắng, rượu, muối, hành, tỏi, ớt, bột nêm, bột năng, nước gừng, dầu mè – mỗi thứ vừa đủ. Cá khiến cho sạch, bỏ hết nội tạng và vảy, nấm hương cắt nhỏ. Chảo đặt lên bếp cộng dầu mè để chiên cá đến ngả màu vàng thì vớt ra.
Bắt chảo khác lên bếp cho dầu và đường trắng vào chảo thắng cho ngả màu nâu thì cho cá, nhân sâm và theme nước vào, sau khi sôi lên thì căn vặn nhỏ lửa hầm cho ra nước cốt đặc, sau chậm tiến độ đặt cá vào thau, thêm nấm hương, bột năng làm cho sốt, cho bột nêm, rưới thêm dầu mè vào là hoàn thành.
Món nhân sâm hấp cá chép
Món nhân sâm hấp cá gáy

Lạ mắt mang kim chi nhân sâm

cách thức khiến món kim chi nhân sâm giống như phương pháp làm cho những môn kim chi củ cải hoặc kim chi cải thảo chi thay thế vật liệu chính là nhân sâm.
Kim chi nhân sâm
Kim chi nhân sâm

Món nhân sâm rán giòn

Món ăn được chế biến từ rễ nhân sâm tươi. Lòng đỏ trứng trộn sở hữu nước lã, thêm bột mỳ và muối rồi đánh nhẹ. Từng lát nhân sâm sau lúc rửa sạch được thả vào dung dịch trước khi cho lên chảo chiên. Nhân sâm chiên với thể chấm cùng có nước sốt cho thêm phần mặn mòi.
Món nhân sâm chiên giòn
Món nhân sâm rán giòn

Salad nhân sâm

Món ăn ko mang phương pháp chế biến cầu kỳ, cũng ngần đấy vật liệu là rau xanh, trứng, cà chua, quả bơ và nước sốt nhưng khi cho thêm nhân sâm thì với hương vị đặc thù hơn đầy đủ. Phần sâm dùng khiến cho salad là phần rễ cuối cùng, ngoài ra, giả dụ không ăn được đắng thì bạn mang thể lấy phần thân rễ phía trên. Phần này ít đắng hơn và cũng đựng đa dạng chất dinh dưỡng hơn. Cùng sở hữu rau xanh, vị mát trong khoảng nhân sâm sẽ giúp giải bớt cơn nóng ngày hè và bổ sung rộng rãi năng lượng.
Salad nhân sâm
Salad nhân sâm
Ngoài những món nhắc trên, chúng ta có thể chế biến toàn bộ món ăn ngon khác từ nhân sâm tươi hàn quốc tươi tùy vào khẩu vị và lề thói ăn uống của gia đình bạn. Để giúp món ăn thêm ngon và bổ dưỡng bạn nhớ tậu tậu đúng cái nhân sâm tươi chất lượng nhé! Giả dụ bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tậu sâm tươi như thế nào để luôn tiện chế biến món ăn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giáp đáp nồng hậu các câu hỏi của bạn.
công ty TNHH TMDV TÂM anh quân.
Showroom : 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Hỗ trợ: 02862.67.24.28 – 0907277779

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bí ẩn thành công của hồng sâm khô nhãn hiệu KGC Hàn Quốc được thế giới xác nhận

  Nhân sâm tươi được xem là "quốc bảo" của Hàn Quốc nhưng với nhược điểm là thời gian bảo quản ngắn (7-10 ngày sau lúc thu hoạch) ...