Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Cách chế biến độc, lạ từ nhân sâm: Nhân sâm rán giòn

cách thức chế biến độc, lạ trong khoảng nhân sâm: Nhân sâm chiên giòn

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia với nền ẩm thực phong phú, hấp dẫn và không hổ danh là xứ sở của những củ sâm. Vậy nên người Hàn Quốc đã sáng tạo ra ko ít các món ăn ngon, lạ từ nhân sâm. Và giả dụ bạn đang mang ý định làm cho món ăn nào Đó can hệ đến nhân sâm để bồi bổ cho cả gia đình thì món nhân sâm rán giòn là 1 ý gợi ý hấp dẫn.
Món nhân sâm tươi chiên giòn là cách chế biến đọc, lạ nhưng bổ dưỡngMón nhân sâm tươi rán giòn là bí quyết chế biến đọc, lạ nhưng bồi bổ
Chúng ta cứ mãi mê chế biến nhân sâm bằng cách ngâm rượu, tẩm mật ong hay ngậm tan mà không để ý còn sở hữu phổ quát bí quyết chế biến nhân sâm thành những món ăn vừa thơm ngon vừa bồi bổ trong khoảng nhân sâm. Như đã giới thiệu, nhân sâm rán giòn là một món ăn rộng rãi tại Hàn Quốc và chúng ta hoàn toàn có thể thực hành tại nhà.
Trổ tài cho cả gia đình bạn nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu cho món nhân sâm rán giòn

Đối với món nhân sâm rán giòn này, nguyên liệu hết sức đơn thuần mà chúng tôi nghĩ trong căn bếp của mỗi nhà đều có, vật liệu bao gồm:
+ Nhân sâm tươi : 300g
+ Trứng gà: hai quả
+ Bột mì: 200g
+ Dầu ăn mang 1 lượng đủ rán
+ các gia vị khác: muối, đường, bơ,…
Nhân sâm tươi là nguyên liệu chính cho món ăn nhân sâm chiên giònNhân sâm tươi là nguyên liệu chính cho món ăn nhân sâm cừu giòn

những bước thực hiện món ăn nhân sâm chiên giòn

Nghe thì với vẻ lạ, nhưng món nhân sâm cừu giòn với phương pháp chế biến thường ngày, đơn giản như món khoai lang rán, khoai mở chiên mà chúng ta hay làm.
đầu tiên, nhân sâm tươi được rửa sạch, sau Đó cắt các thân phụ ra riêng, còn phần thân cắt thành từng lát vừa ăn, chú ý đừng cắt mỏng quá lúc rán nhân sâm sẽ bị khô và ko còn cảm nhận được mùi vị đặc biệt của nó và đặc thù là khi chiên nếu không trở tay đều thì rất dễ cháy.
Công đoạn thái sâm thành từng lát để chiên giònquá trình thái sâm thành từng lát để chiên giòn
Chuẩn bị bột để chiên: trứng gà chỉ lấy lòng đỏ cho thêm nước và 200g bột mì vào trộn đều cùng mang 1 ít gia vị như muối, tuyến phố và tùy theo sở thích của mỗi người với thể cho thêm sữa tươi hoặc bơ để nâng cao thêm vị béo ngọt của lớp bột bên ngoài.
lúc đã chuẩn bị đa số những thứ, bắt chảo lên bếp mang ngọn lửa lớn và đổ dầu vào khoảng 2/3 chảo, sau chậm triển khai nhúng nhân sâm vào khối bột lăn qua lăn lại nhiều vòng sao cho bột bám đều trên bề mặt rễ và lát nhân sâm rồi cho vào chảo (lưu ý: lát nhân sâm phải được ngập dầu để khi chiên được chín đều), trong giai đoạn rán phải trở tay đều để ko bị cháy mất hương vị của nhân sâm và cảm quan cũng ko được đẹp. Cừu tới khi miếng nhân sâm mang màu vàng tươi bắt mắt thì vớt ra cho vào giấy thấm dầu để giảm lượng dầu trong bánh và rút cục là thưởng thức.
Chiên nhân sâm đã tẩm bột trong chảo ngập dầucừu nhân sâm đã tẩm bột trong chảo ngập dầu
Món ăn này chẳng những vừa độc, lạ mà còn thơm ngon. Và bạn mang thể im tâm về cách thức chế biến này vì nó ko làm cho mất đi giá trị dinh dưỡng vốn với của nhân sâm tươi Hàn Quốc. Mang món nhân sâm tươi cừu giòn này sẽ làm cho cả gia đình bạn gật gù khen ngon ấy. Ngại gì ko thử.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bí ẩn thành công của hồng sâm khô nhãn hiệu KGC Hàn Quốc được thế giới xác nhận

  Nhân sâm tươi được xem là "quốc bảo" của Hàn Quốc nhưng với nhược điểm là thời gian bảo quản ngắn (7-10 ngày sau lúc thu hoạch) ...